Ví nam salvatore ferragamo authentic và cách phân biệt thật giả

Salvatore Ferragamo, một nhà thiết kế đến từ Ý, mở cửa hàng đầu tiên của mình tại Hoa Kỳ năm 1919 tại Santa Barbara, California. Những sản phẩm handmade của ông đều là những sản phẩm có độ tỉ mỉ, tinh tế đến từng đường nét. Các ngôi sao điện ảnh trên đại lộ Hollywood nhanh chóng phát cuồng lên mỗi khi một sản phẩm mới của ông ra đời. Các sản phẩm của Ferragamo nhanh chóng trở thành biểu tượng của các sản phẩm thủ công kể cả trong lĩnh vực thời trang và phụ kiện khác. Đó là lý do tại sao các sản phẩm giả Ferragamo tràn ngập trên thị trường.

Một cách để phân biệt những chiếc ví nam salvatore thật và giả đó là nếu là sản phẩm chính hãng sẽ có chữ Ferragamo dập ở viền và có số seri sản phẩm để khách hàng có thể check trên website của hãng.

Khi mua hàng ferragamo chúng ta cũng nên check xem thương hiệu in trên sản phẩm có đúng chính tả hay không, có đúng phông chữ được công bố trên website chính thức của hãng hay không rồi mới quyết định rút ví.

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu hai kiểu ví nam handmade đẹp đến từ thương hiệu nổi tiếng Ferragamo nổi bật nhất mà đấng mày râu không thể bỏ qua.

1/Ví nam Ferragamo gập đôi mẫu mới nhất năm 2017 – Phiên bản quốc tế

ví nam salvatore ferragamo authentic 2ví nam salvatore ferragamo authenticVí nam Ferragamo phiên bản quốc tế được in chữ ferragamo nổi trên ví tạo nên sự sang trong và đẳng cấp. Ví thiết kế với 8 ngăn cài thẻ, 2 ngăn giấy tờ và  ngăn tiền trải dài đem lại sự tiện dungjcho người sử dụng. Từng đường khâu trên ví rất tỉ mỉ và tinh xảo. Ví được niêm yết trên website của hãng với giá 420$

 

2/Ví nam Ferragamo dập họa tiết chiếc xe moto nổi

ví nam salvatore ferragamo authentic 3Không thể phủ nhận được rằng mỗi thiết kế của Salvato Ferragamo đều có những nét đặc trưng riêng gây ấn tượng mạnh với người sử dụng. Ví được niêm yết trên website với giá 340$

Xem ngay Top 5 ví nam hàng hiệu đẹp đến từ các thương hiệu nổi tiếng 

AWESOME – chuyên cung cấp giầy slip on giày vans nam nữ ở tại Hà Nội

Địa chỉ: 236 Khương Đình – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: 0969.039.922

logo