Công việc làm thêm bán hàng bán thời gian, partime online uy tín tại nhà ở Hà Nội, tphcm, đà nẵng dành cho học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng 2016, trả tiền qua atm hoặc tiền mặt

Bạn đang muốn tìm một công việc mà không bị gò bó thời gian, bạn muốn bán hàng online để kiếm thêm thu nhập nhưng không có vốn, không tìm được nguồn hàng tốt và ổn định ? Bạn muốn có một công việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập ? Hãy tham gia Tuyển Cộng Tác Viên bán hàng online tại nhà của MrA-style.com bắt đầu công việc kinh doanh của mình ngay hôm nay.

MrA-style chuyên cung cấp giầy dép, quần áo và phụ kiện thời trang nam cao cấp, hàng made in Việt Nam, tiêu chuẩn xuất khẩu. Cùng với nhu cầu mở rộng kinh doanh chúng tôi tuyển 100 CTV trên toàn quốc.

Chúng tôi là những người trẻ khởi nghiệp từ con số không đã có kinh nghiệm kinh doanh online hơn 3 năm nên chúng tôi  thấu hiểu những khó khăn của các bạn và có thể giúp đỡ bạn trong quá trình kinh doanh. Khi tham gia ứng Tuyển Cộng Tác Viên của MrA-style chúng tôi sẽ đồng hành và giúp bạn làm thế nào để kinh doanh tốt với chỉ phí thấp nhật đạt được hiểu quả cao nhất.  Nếu làm tốt bạn có thể trở thành đại lý cho chúng tôi hoặc sẽ được hỗ trợ phát triển kinh doanh trên mạng xã hội, thiết kế website và tư vấn Marketing Online miễn phí cho bạn.

Lý do nên ứng tuyển cộng tác viên bán hàng online tại MrA-style

1. Không cần vốn

2. Không lo hàng tồn

3. Không bị ép doanh số

4. Các cộng tác viên của MrA-style đều được hỗ trợ tối đa để tăng hiệu quả bán hàng và tăng thu nhập

5. Đảm bảo uy tín với khách hàng qua chính sách giao hàng và đổi trả hợp lý

CÁCH THỨC BÁN HÀNG CHO CỘNG TÁC VIÊN

Mỗi công tác viên được cung cấp một mã số, mã số này sẽ được coi như mã giảm giá của khách hàng và được coi là cơ sở tính toán thu nhập .

Cộng tác Viên sẽ có cơ hội có 2 phần thu nhập : Lương cứng + Lương doanh số

Cộng tác viên Liên hệ với MrA-style qua số hotline 0969.039.922 hoặc zalo 0984.511.391 để chúng tôi gửi báo giá và chính sách chiết khấu cụ thể cho bạn.

Các mặt hàng chính của MrA-style bao gồm

Giầy Dr Martens VNXK

Giầy Slip-on nam da thật

Boot nam cao cổ

Quần áo nam VNXK

Phụ kiện khác

 

  • Phương án 1: Cộng tác viên tự vận chuyển các bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại Chung cư 2B – Ngõ 236 – Khương Đình – Thanh Xuân – Hà Nội để lấy hàng. Khi lấy hàng các bạn phải thanh toán giá trị đơn hàng hay  sản phẩm  bạn  lấy ( giá dành cho cộng tác viên ) cho bên mình.
  • Phương án 2:Các bạn chuyển tiếp đơn hàng qua tin nhắn SMS, Zalo hay qua wesite hoặc qua facebook  cụ thể cho các thông số sau yêu cầu phải có:

_Tên khách hàng

_ Số điện thoại khách hàng ( yêu cầu chính xác)

_ Địa chỉ khách hàng ( yêu cầu chính xác)

_Thông tin về sản phẩm khách hàng đặt (mã sản phẩm)

Chúng tôi sẽ có trách nhiệm đóng gói và giao hàng với phí vận chuyển được báo cho khách là 30k.

Nếu khách hàng đến shop và mua hàng với mã giảm giá là mã cộng tác viên của bạn, số tiền chiết khấu sẽ được tự động cộng vào tài khoản của cộng tác viên.