Montblanc, một thương hiệu biểu trưng cho những sản phẩm tinh tế, sang trọng có giá trị lâu bền cả về thời trang và giá trị sử dụng. Mỗi sản phẩm của Montblanc đều được chau chuốt tỉ mỉ cả về kiểu dáng, phong cách vật liệu và sự tỉ mỉ của những nghệ nhân phản ánh rõ nét trên mỗi sản phẩm.

Montblanc nổi nên như một thương hiệu đại diện cho sự hiện đại và sang trong. Sự khéo léo từ đôi bàn tay kết hợp với sự sáng tạo không ngừng tạo nên những sản phẩm đột phá, là hình mẫu cho các sản phẩm thời trang khác trên thị trường. Montblanc là sự kết hợp trí tuệ của Alfred Nehemias nhân viên ngân hàng Humburg và August Eberstein một kỹ sư. Ban đầu họ sản xuất những chiếc bút dành cho doanh nhân. Sau một khoảng thời gian ngắn công ty được chuyển nhượng cho Wilhelm Dziambor, Christian Lausen và cuối cùng là Claus Johannes Voss, ông đã đặt nền ông cho công ty và kỷ nguyên mới của công ty đa quốc gia Montblanc ra đời.

Hãy cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập ví da nam thủ công  Montblanc sang trọng và hiện đại, 

1/ Ví da nam dáng ngang gập đôi montblanc

ví da nam montblanc 2 ví da nam montblanc

Meisterstück Selection Sfumato Wallet 6cc

ví da nam montblanc 3 ví da nam montblanc 4

Montblanc Urban Spirit Wallet 6cc

2/ Ví da nam dáng dài Montbanc

ví da nam montblanc 5 ví da nam montblanc 6

3/ Ví da nam khóa zip

ví da nam dáng dài montblanc ví da nam dáng dài

4/ Ví da nam dáng đứng Montblanc

ví da nam dáng đứng 4

2/ Ví da nam đựng passport

ví da nam passport

Xem thêm những mẫu ví nam hàng hiệu đắt giá nhất

Hoặc tham khảo 3 địa chỉ mua ví da nam handmade tại Hà Nội uy tín tại đây

AWESOME – CUNG CẤP CHO BẠN NHỮNG BỘ PHỤ KIỆN KHÔNG THỂ TUYỆT HƠN

Địa chỉ: Số 71 – Ngõ Quan Thổ I – Tôn Đức Thắng – Hà Nội

Điện thoại: 0969.039.922

logo

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Xưởng thủ công AWESOME đã và đang là địa chỉ tin cậy, quen thuộc với nhiều khách hàng. Mọi sản phẩm khi xuất xưởng đều được kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng và mẫu mã sản phẩm cho tới khâu sau bán hàng.

Các loại vật liệu thường được xưởng sản xuất đồ da AWESOME thi công gồm: da động vật chất lượng cao kểt hợp các loại vật liệu khác và các công đoạn trạm khắc. Các loại da động vật thường được xưởng sử dụng bao gồm: da bò, da ngựa, da cừu, da dê và da cá sấu,… Các nguyên vật liệu khác bao gồm các mặt dây lưng, khuy cài, khuy bấm, khóa bấm v.v…  Các phụ kiện làm bằng đồng hoặc titan được nhập từ nước ngoài (nhật, ý, đức v.v.. tùy loại). Công việc trạm khắc diễn ra sau cùng với hình họa của khách hàng, sẽ được chúng tôi xử lý đưa vào sản phẩm nhằm đem lại cá tính riêng của khách hàng vào từng sản phẩm.

Thẩm mỹ và chất lượng là hai yếu tố luôn song hành trong các thiết kế của AWESOME. Nếu bạn đang băn khoăn để tìm ra phương án làm đẹp hơn cho bản thân hoặc gia đình mình, hãy liên hệ với AWESOME, Đội ngũ xưởng thủ công AWESOME của chúng tôi sẽ tư vấn sử dụng chất liệu, kiểu dáng phù hợp với tuổi của bạn.

AWESOME – CHẾ TÁC ĐỒ DA THỦ CÔNG

túi đeo hông cho nam leather handmade 2 cluth for women 2

Để đặt hàng mời quý khách liên hệ hotline/Zalo/Viber/Whatsapp: 0969.039.922. Hoặc inbox fanpage để đặt hàng

Xem toàn bộ các mẫu ví da nam nữ thủ công của AWESOME tại đây