Thương hiệu giày Vans đã có thương hiệu trên thị trường hơn 50 năm qua. Với phong cách đặc biệt, nhưng đôi giày Vans đã ăn sâu vào tiềm thức của rất nhiều người. Với thiết kế không màu mè, không bóng bẩy đã chinh phục kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Đồng thời với chất liệu vải quen thuộc, thoải mái cùng phong cách đa dạng đã tạo nên bản sắc riêng của thương hiệu này. Là người yêu thích giày, chắc chắc bạn không thể thiếu một đôi giày Vans trong tủ đồ của mình phải không. Nhưng đôi khi thật sự người tiêu dùng không biết nên mua hàng ở đâu đảm bảo chất lượng mà chính hãng, bài viết này sẽ giới thiệu shop chuyên giày vans nam nữ vnxk Hà Nội giá rẻ và cực chuẩn về sản phẩm mà bạn có thể tham khảo.

giày vans nam

Những mẫu giày Vans cực ấn tượng trong nhiều năm qua

Giới thiệu shop chuyên giày vans nam nữ vnxk Hà Nội giá rẻ, chất lượng

Nếu nhìn qua các mẫu giày Vans, bạn sẽ nhận thấy một đặc điểm chung của thương hiệu này đó là sự khỏe mạnh trong thiết kế nhưng đó là điểm nhấn giữ thăng bằng cho đôi chân thật lâu. Giày Vans có rất nhiều kiểu dáng giày Vans được các bạn trẻ lựa chọn.

– Giày Vans Late Night Pack mang cách tô điểm hình ảnh thức ăn trên sản phẩm.

– Giày Vans Digi Hula với họa tiết gắn liền với mùa hè, nền vải trắng quen thuộc, đây sẽ là sản phẩm ưng ý cho các cô gái duyên dáng.

giầy vans vẽ tay 5

Mỗi đôi giày mang một phong cách khác nhau

– Giày Vans x Baron Von Fancy: thiết kế sử dụng tông màu trắng chủ đâọ cùng họa tiết trang trí đặc sắc cho thấy sự đột phát trong thương hiệu.

– Vans Italian Weave: Thiết kế này sử dụng họa tiết sọc xanh dương làm chủ đạo, họa tiết dạng hình học với tông màu trắng đen và nguồn cảm hứng cuốc cùng là từ nước.

Xem ngay toàn bộ mẫu giày vans vnxk cực kì chất của SNEAKER FREAKER để chọn cho mình những mẫu giày đáng chú ý nhất nhé

Hiện nay để sở hữu đôi giày Van, các bạn không cần phải đi đâu xa có thể lựa chọn giày Vans vnxk Hà Nội hay giày Vans Việt Nam xuất khẩu với nhiều kiểu dáng khác nhau mà vẫn đảm bảo chất lượng. Sở hữu một đôi giày phong cách sẽ tô điểm thêm cho cá tính của bạn đó. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, bạn nên biết cách bảo quản giày để không ảnh hưởng đến chất lượng, bạn có thể tham khảo cách giặt giày không thể bỏ qua hay giữ giày như thế nào để giày luôn mới nhé.

ĐỂ ĐẶT MUA HÀNG QUÝ KHÁCH CÓ THỂ ĐẾN ĐỊA CHỈ 184 THƯỢNG ĐÌNH THANH XUÂN HÀ NỘI ĐỂ MUA HÀNG HOẶC INBOX FANPAGE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

https://www.facebook.com/Neakerfreaker/?fref=ts