Vị trí của đàn ông được thể hiện bởi việc chọn vợ, chọn người vợ như thế nào có nghĩa là họ đã chọn cho mình một cuộc sống như vậy.

Việc chọn giầy cũng tương tự như vậy, một đôi giầy có thể thể hiện nên tính cách của người mang nó. Bạn chọn một đôi giầy phong cách như thế nào chính là bạn đã định hình phong cách cho mình như vậy.

Một người đàn ông trưởng thành luôn có trong tay rất nhiều mối quan hệ, từ những mối quan hệ gia đình như cha mẹ, anh em đến những mối quan hệ xã hội như bạn bè, đồng nghiệp, đối tác,… Tuy nhiên, một người đàn ông được xem là khôn ngoan nhất vẫn là người đàn ông biết chọn vợ mình sau bao mối quan hệ ở đời…

Một người đàn ông thông minh luôn biết tỉnh táo chọn ra một đôi giầy chất nhất giữa hàng ngàn những lời mời chào từ những kẻ buôn giầy khác nhau với những lời mời chào ngọt ngào cùng một mức giá hấp dẫn đến nối ta có thể rút hầu bao ra chi điên cuồng như bị thôi miên.

Tôi thấy người ta thường nói về những cuộc tình trái ngang và những kẻ thứ 3 đáng khinh. Tôi thấy người ta tranh luận đúng – sai, đặt ra khái niệm thông minh – ngu ngốc để lên án, đánh giá anh này, cô nọ sau những câu chuyện “trà dư tửu hậu” của người đời.

Tôi thường thấy nhiều người sau khi mua giầy than giầy thế này thế nọ rồi sau khi nhìn thấy một chỗ khác bán giầy như vậy với giá rẻ hơn đắt hơn cam kết bảo hành lâu hơn, đền tiền gấp đôi lại thấy tiếc rẻ. Có lẽ mình đã chọn sai.

Tôi không muốn tham gia bàn luận. Nhưng thiết nghĩ: Đàn ông chọn phụ nữ cũng giống như chọn một đôi giày – đẹp, sang trọng, đắt tiền cũng không bằng vừa vặn.

Xem thêm Cách sử dụng và bảo quản những đôi giày da nam đắt tiền

chọn vợ

Tôi chợt nhớ đã đọc được đâu đó một câu chuyện như thế này:
T và H là bạn thân dù tính cách khá trái ngược nhau. H cá tính, thông minh và đầy tham vọng. T cũng thông minh không kém nhưng nữ tính và khiêm nhường hơn. Hai cô ở chung phòng, tình cảm cũng rất tốt.

Mọi chuyện thay đổi khi T có người yêu. Người yêu của T là một anh chàng cao to, đẹp trai, nhà giàu rất cuốn hút. Càng tiếp xúc với anh, nhìn cách anh ân cần chăm sóc T, H ngày càng thầm cảm mến anh chàng này.

T và anh không hề hay biết tình cảm của H. Trong những cuộc chơi luôn có cả 3 người. H ngày càng không thể ngăn cản được tình cảm của mình với anh.

.Sau 2 năm yêu nhau, anh thú nhận với T là đã mắc sai lầm, ngủ với người con gái khác và cô ấy đã có thai. Sau khi biết đó là H, T lặng lẽ ra đi.

Cuộc hôn nhân của anh và H không hạnh phúc. H nghĩ thời gian sẽ vun đắp cho tình cảm vợ chồng. Nhưng không, thời gian không làm anh quên được T.

H ngày càng trở nên quá quắt hơn. Cô suốt ngày nghi ngờ, tra hỏi anh mỗi khi anh rời khỏi nhà, rồi chửi bới, đay nghiến, khóc lóc vật vã,… Cuộc sống của hai người trở nên như tù ngục.

Chuyện gì đến cũng phải đến. H phát hiện anh và T qua lại với nhau, thậm chí anh còn công khai mối quan hệ đó. Anh bảo người con gái anh yêu chỉ có T. H là sai lầm lớn nhất trong cuộc đời của anh.

H gần như phát điên, cô khóc lóc, chửi bới T thậm tệ. Nhưng anh bảo chính H mới là kẻ thứ 3 phá hoại hạnh phúc của hai người. Và họ li hôn, anh và T quay về với nhau.

Thế đấy, phụ nữ hay đàn ông cũng chỉ giống như một đôi giày. Đừng thấy người khác đi đẹp mà nghĩ rằng mình cũng đi đẹp. Đừng bao giờ xỏ chân vào đôi giày của người khác.

giày nam

Cánh mày râu chúng ta chọn vợ cũng như chọn giày vậy. Tìm được một người phụ nữ khiến mình cảm thấy tự tin, thoải mái, vững chãi trong mỗi bước đi trên đường đời này vốn không phải là chuyện dễ dàng.

Cho nên có rất nhiều những người đàn ông vì tham hư vinh mà chấp nhận xỏ chân vào những đôi giày không phù hợp với mình để rồi bước những bước chênh vênh, trong lòng không thoải mái.

Chưa kể đến, một đôi giày không vừa vặn sẽ khó mà đưa bạn đến được cuối con đường, cũng có thể làm bạn vấp ngã.

cách đàn ông chọn vợ như thế nào

Thêm nữa, cách một tình yêu tan vỡ và một đôi giày hỏng giữa đường đều mang lại cho chúng ta đau đớn. Sẽ có những đôi giày và tình yêu mới thay thế. Tuy nhiên, tất cả phụ thuộc vào suy nghĩ và lựa chọn của bạn.

Cũng đừng vội vứt bỏ những đôi giày còn tốt. Giống như đừng vội vã thay thế người mình đã từng nói lời yêu thương hay thương yêu mình. Giày muốn luôn sáng bóng thì cần được bảo quản kĩ càng cũng như tình yêu muốn mãi mãi cần được vun đắp, nâng niu.

Xem thêm Cách bảo quản giày da – mẹo chăm sóc da cơ bản 

chọn giầy cho nam
Đàn ông có thể yêu hoàn hảo một người chứ đừng tìm một người hoàn hảo để yêu. Nhưng điểm khác biệt duy nhất là, anh em hoàn toàn có thể chọn được cho mình những đôi giày hoàn hảo để yêu.

>>> Xem Ngay các mẫu giày da nam hoàn hảo nhất đối với đàn ông Việt

 

AWESOME – CUNG CẤP CHO BẠN NHỮNG BỘ PHỤ KIỆN KHÔNG THỂ TUYỆT HƠN

Địa chỉ: Chung cư 2B – Ngõ 236 – Khương ĐÌnh – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: 0969.039.922

logo