Những chàng trai mệnh “Mộc” là những người có trí tưởng tượng phong phú, tính cách hướng ngoại và luôn được nhiều người yêu quý giúp đỡ.

Ngũ hành Mộc chỉ mùa Xuân, sự tăng trưởng và đời sống cây cỏ. Thuộc khí Âm: Mộc mềm và dễ uốn; thuộc khí Dương: Mộc rắn như thân sồi.

Người mạng Mộc có tinh thần vì tha nhân và năng nổ. Là người nhiều ý tưởng, tính cách hướng ngoại của họ được nhiều người thương, giúp. Họ tưởng tượng nhiều hơn thực sự gắn bó với kế hoạch. Họ có bản tính nghệ sĩ, làm việc nhiệt thành. Tuy nhiên cũng thiếu kiên nhẫn, dễ nổi giận, thường bỏ ngang công việc.

Nếu bạn là người mang mệnh mộc, nhưng vẫn gặp trúc trắc trên con đường tài Lộc, tại sao không thay đổi một chút. Một sự thay đổi nhẹ có thể sẽ tạo ra một biến chuyển lớn đó.

Vấn đề tài vận được rất nhiều người quan tâm khi lựa mua một chiếc ví da hợp phong thủy cho mình. Nó có thể làm cho chúng ta công thành danh toại, tiền vào như nước hoặc cũng có thể làm cho chúng ta kinh tế và tài vận xấu đi. Ví da bò da cá sấu nam nữ cũng phải tuân theo quy luật này.

Một chiếc ví màu xanh dương, xanh lam hoặc màu đen chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn tốt cho người mệnh MỘC. Đặc biệt người mệnh mộc nên chọn màu xanh dương.

Màu tương sinh mệnh mộc

  1. Để được tương sinh: Thủy dưỡng Mộc. Màu đá tốt nhất dành cho người mệnh Mộc là màu nước, bao gồm: đen, xanh nước biển, xanh da trời, xanh Lam.
  2. Để được tương hợp: Lưỡng Mộc thành Lâm. Có nhiều cây là có rừng. Hòa hợp với người mệnh Mộc chính là màu Mộc, gồm: gỗ hóa thạch, xanh lá cây.
  3. Để chế khắc được viên đá: Người mệnh Mộc chế được Thổ gồm các màu vàng sậm, nâu đất. Như vậy đeo viên đá có màu Thổ, người mệnh Mộc được an toàn và không phải lo lắng.

Tại xưởng da Đồ da thủ công Awesome, ví da nam màu xanh dương và màu đen luôn có sẵn để phục vụ các quý ông mệnh mộc.

Kết cấu của ví da Awesome luôn luôn bao gồm ngăn tiền, ngăn thẻ và ngăn kéo khóa, kích thước 9,5 x 12cm hoặc 9 x 11 cm, để vừa tiền thẻ và các loại giấy tờ. Ví được làm từ da bò thật `100% cho ra những sản phẩm luôn bền đẹp chất lượng.

Đối với các khách hàng mua hàng tại Awesome, quý khách được khắc tên miễn phí lên từng sản phẩm với hình khắc là logo công ty, họ tên, số điện thoại và mọi thứ. Dưới đây là một số mẫu mà chúng tôi đã thực hiện trong thời gian quaví da khắc tên cho người mệnh mộc

Xem chọn ví da cho người mệnh Kim

Xưởng da thủ công Az

WORKSHOP: WORKSHOP: Số 23 Ngõ Ao Dài – Đê Tô Hoàng – Phường Cầu Dền – Hai Bà Trưng – Hà Nội ( Cách Ngã tư Bạch Mai – Phố Huế 500 m)

Website: Mra-style.com Điện thoại: Hotline: 0969.039.922 (Ms.Huyền) 0961.003.680 / 096.445.4448 (Ms Thu)