Đôi giầy Dr Martens đang ngày càng trở nên phổ biến và là niềm yêu thích của rất nhiều bạn trẻ không chỉ bởi độ bền mà còn vì phong cách thời trang suốt hơn 100 năm qua không bao giờ bị lỗi mốt.

Bạn đã sở hữu trong tay một đôi giầy Dr Martens nhưng chưa biết mix đồ gì với nó cho phù hợp hay đơn giản chỉ là tìm kiếm thêm cho mình những cách kết hợp đồ mới hơn thì bài viết này có lẽ sẽ hữu ích cho bạn.

Giầy doctor nam xuất phát từ nền tảng là giầy lao động nên phong cách của nó khá khỏe khoắn nên được nhiều bạn nam ưa chuộng. Thường người ta nhìn thấy những người mang giầy Dr martens trong có vẻ hơi hầm hố. Nhưng sáng tạo trong phối đồ luôn làm điều kì diệu. 

Chúng ta vẫn có thể diện giầy Dr Martens với những phong cách khác nhau.

1. Phong cách đơn giản, trẻ trung thoải mái

Nếu bạn là người ưa thích sự trẻ trung năng động hoặc là một người đơn giản, bạn chỉ cần mix giầy Dr Martens với áo phông, áo sơ mi hoặc áo thun nam hay là một chiếc áo len là đủ. Không cần phụ kiện quá cầu kì vì đôi giầy Dr martens đã dủ ấn tượng rồi. Ban

phối giầy dr martens với áo phông

Đôi giầy Dr Martens màu đỏ luôn tạo cảm giác ấn tượng cho người đối diện

giầy Dr martens cổ thấp phối với áo sơ mi

Dr-Martens-phối với áo sơ mi

Mix giầy Dr Martens với áo sơ mi kẻ caro

phối giầy dr martens với áo thunphối giầy doctor nam mùa thu đông

Vào mùa lạnh bạn có thể khoác thêm một chiếc áo khoác bên ngoài

Để tạo set đồ này

Xem ngay Những mẫu giầy Dr Martens mới nhất của MrA-style

Xem thêm những mẫu boot nam cao cổ mới nhất của MrA-style

2. Phong cách chất của dân chơi

Áo jean và áo jacket luôn tạo ra độ chất chơi của người mặc, giầy Dr Martens cũng ngầu như thế. Vì vậy khi mix 2 items này với nhau thì chuẩn "ton sur ton".

Giầy và áo Jacket hay jean trông đã rất chất rồi, để tôn lên vẻ đẹp của 2 món đồ này bạn nên phối với áo sơ mi hoặc áo phông đơn giản. Kiểu quần thường hay mặc với giầy Dr martens thường là jean xắn gấu hoặc ống quần hơn côn một chút.

giầy Dr Martens phối với áo phông và khoác bò images phối giầy doctor nam với áo jacket phối giầy Dr Martens với áo jacket da phối giầy Dr Martens với áo Jackets nam phối giầy dr martens với áo jean

4. Phối giầy Doctor nam với áo len

giầy Dr Martens cổ lửng với áo len và sơ mi Giầy Dr Martens phối len phối giầy doctor nam với áo len thụng

4. Phối giầy Doctor nam với áo blazer 

giầy dr martens màu nâu xám phối hợp với áo blazer và quần kaki phối giầy Dr Martens với blazer phối giầy dr martens với quần jogger

>>>> Xem ngay +87 cách phối đồ tạo phong cách thời trang đa dạng cho nam