Cách buộc dây giày vans      

Bạn là người không thích khuôn mẫu, bạn không thích sự nhàm chán trong cuộc sống của mình. Bạn không thích mọi thứ theo khuôn khổ, kể cả những vật dụng hàng ngày như đôi giày. Bạn không thích đi mãi một kiểu giày hay đơn giản là buộc dây 1 kiểu cho đôi giày đó. Nếu bạn là fan cuồng của những đôi giày Vans thì làm thế nào để thay đổi phong cách cũng như buộc dây giày cho đôi giày mà không bị trùng lặp. Dưới đây là những cách buộc giây giày Vans độc đáo mà các bạn có thể tham khảo nhé.

cách buộc dây giày vans

Cách buộc dây giày Vans 4 lỗ

Những cách buộc dây giày Vans độc đáo

1. Cách thắt dây giày Vans 4 lỗ

Với những đôi giày Vans 4 lỗ thì bạn có thể áp dụng cách buộc dây display phổ biến. Bạn có thể thực hiện theo các bước chỉ dẫn sau:

Trước hết các bạn xâu dây từ trong ra ngoài hai lỗ dưới cùng. Ở mỗi cặp dây, bạn xây luân phiên và xâu từ ngoài vào trong cho đến khi hoàn tất. Đây là kiểu buộc dây giày Vans 4 lỗ truyền thống mà các bạn dễ dàng thực hiện nhất.

Ưu điểm của phương pháp này đó là: Có thể thực hiện nhay, tiện lợi, đơn giản nhưng chưa thật sự độc đáo và chưa có phong cách cho lắm.

2. Cách thắt dây giày Vans 5 lỗ

Với những đôi giày Vans 5 lỗ thì bạn có thể tham khảo cách thắt kiểu răng cưa hoặc kiểu tia chớp.

cách buộc dây giày vans 5 lỗ

Buộc dây giày Vans 5 lỗ có nhiều cách

Cách thắt dây giày kiểu răng cưa được thực hiện như sau: Bắt đầu xâu dây thẳng từ bên ngoài qua hai lỗ xâu dây dưới cùng, sau đó đi thẳng qua bên ngoài. Tiếp đó chạy dây thẳng lên trên bên trong, sau đó thẳng qua bên ngoài và chéo lên lỗ đối diện. Lặp lại cách xâu 2 dây cho đến khi có một đầu đi qua lỗ trên cùng, đầu còn lại thì lên bên trong và qua bên ngoài.

Thắt dây giày kiểu tia chớp bắt đầu với dây thẳng từ bên trong thông qua hai lỗ xâu dây dưới cùng. Sau đó cho dây chạy bên ngoài lên lỗ trên cùng bên phải của giày. Tiếp đó đi chạy chéo xuống và ra bên ngoài lỗ thấp hơn tiếp theo, sau đó đi dây ở bên trong giày vàđi ra ngoài qua lỗ ngay trên. Lặp lại như vậy lần lượt cho đến khi kết thúc.

3. Cách thắt dây giày Van 7 lỗ

Với những đôi giày van 7 lỗ có rất nhiều cách thắt dây như hidden knot, thắt kiểu mắt cáo hay thắt kiểu cái thang.

cách buộc dây giày vans 7 lỗ

Kiểu thắt dây giày Vans 7 lỗ

Với cách thắt dây giày theo kiểu cái thang, bạn luồn dây vào 2 lỗ thứ nhất từ dưới lên, tiếp đó xuống lỗ thứ 2 cùng hàng và bắt ngang qua lại, lúc này bạn luồn dưới sợi dây giữa 2 lỗ trước, đâm xuống lỗ thứ 3. Cứ như thế thực hiện cho đến khi hết và thắt nơ.

Hidden knot cũng là kiểu thắt dây giày cho Vans mà bạn có thể tham khảo. Bạn xỏ 2 đầu dây từ trên xuống vào 2 lỗ thứ nhất, xỏ một dây vào lỗ 2 xong xỏ ngang. Dây còn lại vào lỗ 3 và xỏ ngang, tương tự cho đến lỗ cuối cùng. Sau đó cột lại và giấu thắt nút vào trong.

Mắt cáo, kiểu thắt nút giây giày nữa mà bạn có thể tham khảo. Bạn xỏ đầu dây từ bên dưới lên vào 2 lỗ thứ nhất, sau đó xỏ 2 đầu dây chéo xuống cách 2 lỗ và xỏ tiếp vào lỗ bên cùng dãy. Xỏ chéo ngược vào lỗ thứ 2, xỏ vào lỗ thứ 3 cùng dãy cho đến lỗ cuối cùng.

Ba cách buộc dây giày Vans với những hướng dẫn chi tiết mà bạn có thể tham khảo để thực hiện cho đôi giày của mình nhé. Với những đôi giày đa phong cách như vậy chắc chắn sẽ giúp đôi giày của bạn mở mẻ hơn rất nhiều đó. Nếu các bạn đang muốn sở hữu đôi giày Vans đẹp thì có thể tham khảo bài viết Giới thiệu shop chuyên giày Vans nam nữ vnxk Hà Nộiđể có thêm kinh nghiệm khi mua giày nhé.

Xem ngay album giày vans vnxk của SNEAKER FREAKER

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Xưởng thủ công AWESOME đã và đang là địa chỉ tin cậy, quen thuộc với nhiều khách hàng. Mọi sản phẩm khi xuất xưởng đều được kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng và mẫu mã sản phẩm cho tới khâu sau bán hàng.

Các loại vật liệu thường được xưởng sản xuất đồ da AWESOME thi công gồm: da động vật chất lượng cao kểt hợp các loại vật liệu khác và các công đoạn trạm khắc. Các loại da động vật thường được xưởng sử dụng bao gồm: da bò, da ngựa, da cừu, da dê và da cá sấu,… Các nguyên vật liệu khác bao gồm các mặt dây lưng, khuy cài, khuy bấm, khóa bấm v.v…  Các phụ kiện làm bằng đồng hoặc titan được nhập từ nước ngoài (nhật, ý, đức v.v.. tùy loại). Công việc trạm khắc diễn ra sau cùng với hình họa của khách hàng, sẽ được chúng tôi xử lý đưa vào sản phẩm nhằm đem lại cá tính riêng của khách hàng vào từng sản phẩm.

Thẩm mỹ và chất lượng là hai yếu tố luôn song hành trong các thiết kế của AWESOME. Nếu bạn đang băn khoăn để tìm ra phương án làm đẹp hơn cho bản thân hoặc gia đình mình, hãy liên hệ với AWESOME, Đội ngũ xưởng thủ công AWESOME của chúng tôi sẽ tư vấn sử dụng chất liệu, kiểu dáng phù hợp với tuổi của bạn.

AWESOME – CHẾ TÁC ĐỒ DA THỦ CÔNG

túi đeo hông cho nam leather handmade 2 cluth for women 2

Để đặt hàng mời quý khách liên hệ hotline/Zalo/Viber/Whatsapp: 0969.039.922. Hoặc inbox fanpage để đặt hàng

Xem toàn bộ các mẫu ví da nam nữ thủ công của AWESOME tại đây