Với mùa hè, thời trang nam dạo phố đơn giản chỉ là những bộ áo phông quần short giầy slip on hay những đôi giầy lười đơn giản. Bước sang mùa thu đông thời trang nam đa dạng hơn với nhiều sự lựa chọn hơn. Điều đó cũng có nghĩa là bạn sẽ phải bỏ ra nhiều tiền hơn cho việc ăn mặc của mình.

Tiền thực sự có thể mua được phong cách cho bạn? Câu trả lời là không. Nhưng nếu không có tiền, thì việc tạo phong cách cũng không hề dễ dàng. Nếu bạn không phải là người có cả núi tiền để ném vào các item hàng hiệu thì bạn cần có thêm chút sang tạo trong việc tạo nên phong cách của mình.

Những item đơn giản trong tủ quần áo của bạn, và cũng là những món đồ cơ bản, là vô cùng hữu dụng – dưới đây là một vài cách để sử dụng chúng và tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc cho bạn.

Option 1: Áo phông quần bò

Trong các items thời trang thì áo phông quần bò là set đồ phổ biến, đơn giản dễ dùng và phù hợp với mọi dáng người dù bạn cao hay thấp, già hay trẻ, béo hay gầy.

Đặc biệt áo phông và quần bò lại có giá không hề đắt. Nếu bạn biết cách chọn thì bạn trông vẫn cool như chàng trai nhà hàng xóm.

Set áo phông quần bò thường được mix với giầy kiểu dáng đơn giản như giầy thể thao, giầy dr martens Dr 388 hay giầy slip – on

phối đồ nam thu đông 1

Xem ngay những items có thể đi cùng với set đồ này

Giày Dr Martens thấp cổ ; giầy slip – on nam ; boot nam ; áo thun nam thu đông 

Set đồ nam 2

Biến tấu 1: Khoác thêm chiếc áo sơ mi ngoài

Vào những ngày nắng nóng hoặc thời tiết mát mẻ, các bạn trai có thể dùng chiếc áo sơ mi khoác ngoài áo phông. Phong cách thời trang của bạn sẽ xoay 90 từ một chàng trai trẻ trung năng động thành chàng trai hơi nghịch và bụi một chút. Set đồ này đặc biệt hợp với những đôi giầy nam cao cổ.

set do nam 3

Xem ngay những items có thể đi cùng với set đồ này

Giày Dr Martens thấp cổ ; giầy slip – on nam ; boot nam ; áo sơ mi nam vnxkáo thun nam thu đông 

Biến tấu 2: Áo khoác ngoài áo phông

Vào những ngày lạnh hơn của mùa đông, thay vì chiếc áo sơ mi bạn có thể khoác ngoài áo phông bằng một chiếc áo khoác nỉ, áo vest, áo khoác bò hay cadigan. Mỗi loại lại tạo nên cho bạn một phong cách khác. Ban có thể sử dụng giầy thể thao hoặc boot nam

set do nam 4

Xem ngay những items có thể đi cùng với set đồ này

Giày Dr Martens thấp cổ ; giầy slip – on nam ; boot nam ; áo thun nam thu đông 

set do nam 6

Option 2: Áo sơ mi, quần jean hoặc kaki

Khác với áo phông thoải mái năng động và trẻ trung, áo sơ mi nam luôn tạo cho người đối diện cảm giác về một chàng trai trầm ổn, con nhà lành. Nhiều người nghĩ mặc áo sơ mi có vẻ già nhưng sau khi xem nhưng kiểu áo sơ mi sau bạn sẽ phải nghĩ lại. Chúng vừa cá tính, trẻ trung nhưng cũng rất chỉn chu

set do nam

Xem ngay những items có thể đi cùng với set đồ này

Giày Dr Martens thấp cổ ; giầy slip – on nam ; boot namáo sơ mi nam vnxk


Set- do nam1

Biến tấu 1: Khi kết hợp với áo len, chiếc áo sơ mi lại vô tình là điểm nhấn cho set trang phục này

set do nam 7

Gợi ý set đồ khác

set

Biến tấu 2: Thêm áo khoác cho set đồ

Chỉ cần khoác thêm chiếc áo vest, măng to, áo gió hay áo gile là bạn đã tạo nên một chàng trai hoàn toàn mới mẻ

set 2

Xem ngay những items có thể đi cùng với set đồ này

Giày Dr Martens thấp cổ ; giầy slip – on nam ; boot namáo sơ mi nam vnxk