Name card hay người ta thường gọi bằng cái tên card visit là vật dụng phổ biến giúp mọi người biết vể nhau, kết nối với nhau trong công việc, xã hội cũng như cuộc sống. Không chỉ vậy chiếc name card còn có vai trò đặc biệt trong việc quảng bá hình ảnh, vai trò cũng như vị thế của bản thân với khách hàng và đối tác. Với tính chất đặc biệt quan trọng như vậy name card ngày càng được phổ biến trong môi trường công sở. Cũng chính vì vậy chiếc ví đựng name card hay hộp đựng name card là một sản phẩm cực kì tiện dụng và hữu ích dành cho cuộc sống năng động và hiện đại. Với những người có nhiều mối quan hệ xã hội, giao thiệp nhiều, đặc biệt là các quản lý, lãnh đạo đây còn được coi là vật bất li thân. Với sản phẩm chỉ chuyên dành riêng để đựng name card sẽ tiện ích hơn rất nhiều, tránh lẫn lộn với nhiều loại thẻ hay giấy tờ khác, đồng thời các name card sẽ được bảo quản phẳng phiu, chuyên nghiệp, không bị lộn xộn.

xưởng chế tác đồ da thủ công Az chuyên cung cấp những loại ví đựng name card chất liệu da bò thật với thiết kể nhỏ nhắn giúp cho những chiếc name card luôn phẳng phiu, đẹp đẽ làm điểm nhấn cho hình ảnh đẹp đẽ của chúng ta trong mắt khách hàng.

Xem 5 mẫu ví da đựng passport không thể bỏ qua

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu ví đựng name card đặc biệt tiện dụng

  1. Ví đựng name card dáng ngang

Mẫu ví đựng name card thường có kích thước 7 x 10 cm, để vừa khoảng 30 card, sản phẩm để vừa túi áo trước, áo vest hay túi quần. Rất tiện dụng để mang theo bên mình

2. Ví hộp name card dáng đứng

3. Ví hộp đựng name card envelop

4. Ví hộp đựng name card

Xem 7 ví da handmade khắc tên hot nhất 2017 tại Hà Nội

Xưởng da thủ công Az

WORKSHOP: WORKSHOP: Số 23 Ngõ Ao Dài – Đê Tô Hoàng – Phường Cầu Dền – Hai Bà Trưng – Hà Nội ( Cách Ngã tư Bạch Mai – Phố Huế 500 m)

Website: Mra-style.com Điện thoại: Hotline: 0969.039.922 (Ms.Huyền) 0961.003.680 / 096.445.4448 (Ms Thu)